Home > What’s On > เตรียมตัวเฝ้ารอศิลปินจากประเทศญี่ปุ่นในงาน Japan Expo 2023
เตรียมตัวเฝ้ารอศิลปินจากประเทศญี่ปุ่นในงาน Japan Expo 2023

คิดถึงญี่ปุ่นกันมั้ย ถ้าคิดถึงแต่คุณยังติดที่ยังไม่สะดวกไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ การมาเข้าร่วมงาน Japan Expo 2023 ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบญี่ปุ่น เป็นไปด้วยกิจกรรม อาหาร สินค้า ที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมารวมตัวกันในงานนี้ เพื่อให้พวกเราหายคิดถึงญี่ปุ่นบ้างก็ยังดี แต่…. นอกจากนี้ยังมีศิลปินญี่ปุ่นที่เดินทางมาเพื่อมา meet and greet กับแฟนคลับ และมาแสดงโชว์ที่หาชมที่เมืองไทยได้ยาก เป็นโอกาสดีที่คุณ ๆ ที่ชื่นชอบในประเทศญี่ปุ่น และศิลปินญี่ปุ่นไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้ ด้วยประการทั้งปวง

Japan Expo 2023

งาน Japan Expo ปีนี้ จัดขึ้นในวัน ศุกร์ – อาทิตย์ ที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ลานกิจกรรมหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ด้วย หัวข้อของงานว่า 8th Anniversary “Empower Infinity” พร้อมกับโลโก้ของงานที่ออกแบบมาให้เป็นเครื่องหมาย infinity อีกด้วย เนื่องในโอกาสครบ 8 ปี ในการจัดงาน Japan Expo เป็นปีที่ 8 ซึ่งถึงว่าเป็นการจัดงานที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และถือว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกด้วย

โดยศิลปินญี่ปุ่นที่จะเข้าร่วมกิจกรรม และขึ้นแสดงโชว์ในงานนี้ ส่วนใหญ่เป็นศิลปินกลุ่ม ศิลปินไอดอลยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งประกอบไปด้วย

100 – Yokai

วงไอดอลที่มีธีมเป็น โยไค หรือ ภูติผีปีศาจของญี่ปุ่น ซึ่งก่อตั้งและเดบิวมาในปี 2020 และสมาชิกในวงจะมีธีมเป็นภูติผีปีศาจญี่ปุ่นที่ออกแบบมาให้เข้ากับชุด และคาร์แรกเตอร์ของไอดอลแต่ละคนได้น่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งมีเพลงซิงเกิ้ลของวง คือเพลง Yokai KAIKAI Go Shokai! (妖怪KAIKAIご紹介!)

 

ZIPANG

วงไอดอลที่ใช้ธีม นินจา เป็นธีมหลัก โดยมีสมาชิก 3 สาว Tazawa Nana , Suzuki Yumi และ Takayama Mariko ที่มาพร้อมรูปแบบเพลง การแต่งกาย ที่เป็นเอกลักษณ์ และแสดงออกถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างเต็มที่

 

AKB48

วงไอดอลมืออาชีพชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่มีทั้งชื่อเสียง ผลงาน และสมาชิกมากมาย แต่ในครั้งนี้ จะมาสมาชิกของวง เดินทางมาร่วมงานเพียง 8 คน (1 unit) ซึ่งสาวกของ AKB48 ต่างรอคอยที่จะได้ meet and greet กับสาว ๆ ไอดอล จาก AKB48 แบบใกล้ชิดติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว

 

ReLIT

เอาใจสาว ๆ กันบ้าง กับ วงบอยแบนด์จาก agency Daredeemo Dream ที่เริ่มเดบิวมาในปี 2021 โดยมีสมาชิกเป็นหนุ่ม ๆ หล่อเหลากระชากใจสาวไทย ทั้งหมด 7 คน พร้อมผลงานซิงเกิ้ลอย่าง Donten, ke fu o Iku (曇天、けふを往く)

 

Japan Expo 2023

Harupii

พบกับไอดอลสาวเปรียวสุดน่ารัก Harupii ที่นอกจากเป็นเป็นไอดอลแล้ว ยังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง และทำคอนเท้นต์แนะนำการท่องเที่ยวและอาหารสุดคาวาอี้ โดย Harupii เป็นหนึ่งในไอดอลญี่ปุ่น ที่ย้ายมาสร้างฐานแฟนคลับ ด้วยการเดินทางมาทำงานในประเทศไทย ซึ่งช่องยูทูปของเธอ เป็นที่นิยมและมีแฟนคลับชาวไทยคอยติดตามผลงานของเธอกันมากมาย

ทั้งหมดนี่คือส่วนหนึ่งของรายชื่อศิลปิน ที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ในงาน Japan Expo 2023 ครั้งนี้ ยังมีศิลปินอีกหลายวงที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีกมาก อย่าพลาดจะไปร่วมกิจกรรม และร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินได้ที่ Central World วันที่ 3 -5 กุมภาพันธ์ 2023 ซึ่งสามารถซื้อตั๋วเข้าชมแบบชิดติดขอบเวทีแบบ exclusive ได้ที่ https://www.eventpop.me/e/14275/japanexpo2023 บัตรราคา 2,500 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษ เฉพาะในงานเท่านั้น

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

เตรียมตัวเฝ้ารอศิลปินจากประเทศญี่ปุ่นในงาน Japan Expo 2023

Pattarapong Khruapu

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้เป็นทาสแมวและมีวัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นสรณะ ชื่นชอบในการอ่าน ท่องเนต เล่นเกม และเดินเล่นในสวน เป้าหมายคือไปเที่ยวญี่ปุ่นให้บ่อยเท่าที่กำลังทรัพย์จะอำนวย