facebook
Home > What’s On > LSA Travel Trip หยุดนี้ ไปไหนดี Feb Week 4 : 22 ก.พ. – 1 มี.ค. 23
LSA Travel Trip หยุดนี้ ไปไหนดี Feb Week 4 : 22 ก.พ. – 1  มี.ค. 23

LSA Travel Trip สัปดาห์นี้ ใครที่ยังไม่รู้จะ ไปไหนดี Feb Week 4 เรามีอีเวนต์ดี ๆ และกิจกรรมสนุก ๆ มาแนะนำ รับรองว่าทุกคนจะได้ส่งท้ายเดือนแห่งความรักด้วยความสนุกและรอยยิ้มแน่นอน

ปลายเดือนแห่งความรักแล้ว มาแต่งแต้มสีสันอื่น ๆ นอกจากสีชมพูให้กับชีวิตกันด้วยอีเวนต์สนุก ๆ ที่ต่อขบวนมาให้เราร่วมสนุกกันดีกว่า จะไปร่วมสนุกคนเดียวก็ได้ จะชวนเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษไปร่วมจอยด้วยก็ไม่ติด เพราะกิจกรรมที่ Lifestyle Asia เตรียมมาส่งท้ายเดือนแห่งความรักนี้พิเศษอย่าบอกใครเชียว !

1 /5

Dance the World in One Day (DWOD 2023)

 

ไปไหนดี Feb Week 4 ที่แรกที่เราอยากชวนไปคือ DWOD (Dance the World in One Day) หรือ งานอีเวนต์รวมการเต้นยอดนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ที่คุณจะได้สัมผัสกับการเต้นทุกรูปแบบตั้งแต่ Street Dance, BBoy, Pole Dance, Salsa, Bachata, Argentine Tango และ Ballroom ! มีทั้งการสาธิตการเต้น การแสดงโชว์ การให้ความรู้และแชร์เทคนิคต่าง ๆ รวมไปถึงปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงที่จะให้คุณร่วมโชว์ลีลาแดนซ์กระจายร่วมกับนักเต้นแถวหน้ามากมาย ที่สำคัญ ใครอยากไปโพสต์ท่าถ่ายรูปเท่ ๆ กับ Pole dance หรือไปลองเรียนเต้นแบบที่ชอบ ก็ลองไปเรียนดูกันได้เลย

Address
Siam Walking Street, สยามสแควร์
วันและเวลา
วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 17.00-21.00 น.

 

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนคลับของวงดนตรีอมตะ Westlife เพราะในวันที่ 28 ก.พ. ถึงนี้หนุ่ม ๆ วง Westlife จะเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ประเทศไทย พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้แฟน ๆ หายคิดถึงในคอนเสิร์ต “THE WILD DREAMS TOUR” กันแล้ว นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ยังกระซิบบอกว่าพวกเขาเตรียมเซอร์ไพรส์แบบจัดหนักจัดเต็มไว้รอเหล่าแฟนคลับอีกด้วย

Address
อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
วันและเวลา
วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 18.30 น.

3 /5

Neverland

 

ขอเชิญทุกคนไปท่องโลกแห่งความฝันที่สีสัน อารมณ์ และความรู้สึกที่จะถูกตีแผ่ออกมาอย่างหลากหลายไปกับ Neverland นิทรรศการศิลปะแฟนตาซี ที่จะพาทุกท่านล่องไปตามสถานที่แห่งจินตนาการโดยศิลปินรุ่นใหม่ทั้ง 7 อโณทัย นิรุตติเมธี (ANO.), อาริญญา กันธิโน, มิรา สุรีรัตน์ (I draw a house for my friend), พิมพ์ชนก ทีปพงศ์ (Paerytopia), ปราง เวชชาชีวะ, พุฒิพงศ์ ปรารถนวนิช (Hifly) และ วิชุดา ขันติจิตร ใครที่ไม่รู้จะ ไปไหนดี Feb Week 4 นี้ มาชมนิทรรศการสวย ๆ ที่ River City ได้เลย

Address
RCB Photographers’ Gallery 1 ชั้น 2 ณ โรงแรม River City Bangkok
วันและเวลา
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 15 เมษายน 2023

4 /5

Pattaya Colour Fun Beach Run 2023

 

ขอเชิญชวนคนรักสุขภาพที่มีใจกุศลมาร่วมกันวิ่งในงาน Pattaya Colour Fun Beach Run 2023 ในแคมเปญ “วิ่งสาดสีบนชายหาดเพื่อการกุศล 2023” ผู้เข้าร่วมงานจะได้ร่วมสนุกกับการเดินและการวิ่ง พร้อมทั้งการสาดผงสีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนาน ในระยะทาง 2-4 กิโลเมตร

Address
ชายหาดพัทยากลาง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
วันและเวลา
วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 7.30 น.

 

พบกับเดี่ยวคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ Paul Kim นักร้องและนักแต่งเพลงมากความสามารถ เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์เกาหลีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น So Long จาก Hotel Del Luna และเพลง Dream จาก The King: Eternal Monarch เป็นต้น นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของเพลงสุดฮิต Me After You อีกด้วย

Address
เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์
วันและเวลา
วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 20.00 น.
LSA Travel Trip หยุดนี้ ไปไหนดี Feb Week 4 : 22 ก.พ. – 1  มี.ค. 23

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม