facebook
Home > What’s On > LSA Travel Trip หยุดนี้ ไปไหนดี : 8-15 กุมภาพันธ์ 2023
LSA Travel Trip หยุดนี้ ไปไหนดี : 8-15 กุมภาพันธ์ 2023

LSA Travel Trip สัปดาห์นี้เรามีกิจกรรมสนุก ๆ และอีเว้นท์น่าไปมาแนะนำ ใครที่กำลังหาไอเดียว่าวันหยุดนี้ ไปไหนดี หรือ ไปไหนดีตอนนี้ เข้ามาเก็บข้อมูลได้เลย

วันหยุดทั้งที บางครั้งเราก็อยากหากิจกรรม หรือ อีเว้นท์สนุก ๆ ไปเที่ยวนอกบ้านบ้างเป็นการผ่อนคลาย แต่บางทีก็ไม่รู้ว่าที่ไหนมีกิจกรรมอะไรน่าไปบ้าง หรืออีเว้นท์เหล่านั้นจัดตั้งแต่วันไหนถึงวันไหน ใครที่กำลังมองหาบทความดี ๆ ที่แนะนำกิจกรรมและอีเว้นท์น่าไปในแต่ละสัปดาห์ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะ Lifestyle Asia รวบรวมข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับกิจกรรมและอีเว้นท์น่าไปประจำสัปดาห์มาให้ถึงที่ ใครที่ไม่อยากพลาดว่าสัปดาห์นี้มีอะไรน่าทำ กดเข้ามาดูทุกวันพุธได้เลย

1 /7

Antman and the wasp: Quantumania

LSA Travel Trip แรกที่เราจะชวนไป คือ ไปดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวแอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Antman and the wasp: Quantumania จากค่าย Marvel ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่เมื่อ แคสซี แลง ลูกสาวของ สก็อต กับ แม็กกี้ แลง ค้นพบวิธีส่งสัญญาณไปยังมิติควอนตัม (Quantum Realm) และทำให้พวกเขาหลุดเข้าไปในมิติใหม่ พวกเขาจึงต้องค้นหาวิธีกลับมาสู่โลกเดิมให้ได้

ภาพโดย imdb.com

วันเวลา
เข้าฉายวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ทุกโรงภาพยนตร์

2 /7

ไปจิบน้ำชายามบ่ายที่ Anantara Siam Bangkok

ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ โรงแรม Anantara Siam Bangkok ร่วมมือกับ Pandora Jewellery และ  Prince’s Collection เปิดตัวเซ็ตน้ำชายามบ่ายใหม่ล่าสุด “The House of Eternity” ที่จะให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติและบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและความสวยงาม

Address
The Lobby, Anantara Siam Bangkok
วันเวลา
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ - 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00-18.00 น.

3 /7

เกษตรแฟร์ 2566

แน่นอนว่าเมื่อถึงช่วงเกษตรแฟร์ทีไร หลาย ๆ คนย่อมไม่พลาดที่จะไปเดินเล่นจับจ่ายซื้อของ เพราะงานนี้จัดว่าเป็นงานแฟร์ขนาดใหญ่ที่รวมสินค้าหลายหมวดหมู่จัดจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร นิทรรศการ ผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยทางการเกษตรต่าง ๆ ต้นไม้ รวมไปถึงสินค้าจากนานาประเทศที่จัดจำหน่ายโดยองค์กรระหว่างประเทศต่าง ๆ ใครที่ไม่รู้จะ ไปไหนดี แนะนำให้มาเดินงานนี้เลย ครบจบในงานเดียว !

ภาพโดย kasetfair.ku.ac.th

Address
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
วันเวลา
วันที่ 3-11 กุมภาพันธ์ 2566

4 /7

The Vamps Greatest Hits Tour in Bangkok

ร่วมฉลอง 10 ปี The Vamps วงดนตรีอินดี้ป๊อบเครื่องดนตรี 4 ชิ้นชื่อดังจากอังกฤษ คุณจะได้พบกับ 4 หนุ่ม Brad Simpson, Connor Ball, Tristan Evans และ James McVey เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์จมากมาย อาทิ Cherry Blossom, Wild Hearts และ Risk It All เป็นต้น ใครที่อยากฟังเพลงเพราะ ๆ สัมผัสบรรยากาศคอนเสิร์ตสนุก ๆ รีบจองด่วน !

ภาพโดย thaiticketmajor.com

Address
สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์
วันเวลา
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19.00 น.

5 /7

ANTI-VALENTINE'S Live Improv Comedy Show!

ใครว่าเดือนแห่งความรักนี้ต้องไปออกเดทอย่างเดียว ! เราสามารถชวนคนรู้ใจหรือคนพิเศษมาร่วมชม Comedy Show เกี่ยวกับความรักได้เช่นกัน โดยโชว์นี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักในแง่มุมต่าง ๆ ทั้งน่ารัก น่าหมั่นเขี้ยว มีการจิกกัดแสบ ๆ คัน ๆ พอประมาณให้ได้หัวเราะกันอย่างครื้นเครง

ภาพโดย megatix.in.th

Address
The Comedy Club Bangkok, Above The Royal Oak ซอยสุขุมวิท 33/1 แขวงคลองตันเหนือ
วันเวลา
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 20.00 น.

6 /7

Bangkok Sustainability Fair 2023

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะ ไปไหนดี เราแนะนำงานอีเว้นท์รักษ์โลกงานนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น และต้องการสร้างพื้นที่ปราศจากขยะ (Zero Waste) ที่อบอุ่น แข็งแรง และยั่งยืน โดยภายในงานคุณจะได้พบกับสินค้ารักษ์โลก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมากมาย

ภาพโดย @EKM6community via Facebook

Address
EKM8, ซอยเอกมัย 6 แขวงพระโขนงเหนือ
วันเวลา
วันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00-18.00 น.

7 /7

Siam Carnival Funfair 2023

พาตัวเองและคนใกล้ชิดย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งไปกับ Siam Carnival Funfair สวนสนุกเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ที่รวมเอาเครื่องเล่นนำเข้าจากอิตาลีและเยอรมันสนุก ๆ จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้มากกว่า 10 ชนิด โดยในปีนี้จัดขึ้นที่สวนรถไฟ ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางมาได้ทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้า มีค่าบัตรผ่านประตูอยู่ที่ 15 บาท และค่าเครื่องเล่นอยู่ที่ 60 บาทต่อ 1 เครื่องเล่น

ภาพโดย @Siamcarnival via Facebook

Address
สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) จตุจักร กทม
วันเวลา
วันที่ 10-21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00-22.00 น.
LSA Travel Trip หยุดนี้ ไปไหนดี : 8-15 กุมภาพันธ์ 2023

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม