Home > What’s On > MAROON 5 WORLD TOUR 2022 ระเบิดความมันที่ไทย 10 ธ.ค.นี้
MAROON 5 WORLD TOUR 2022 ระเบิดความมันที่ไทย 10 ธ.ค.นี้

แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวนับถอยหลังกันไว้ให้พร้อม เพราะ MAROON 5 เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันในเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมจัดเต็มความยิ่งใหญ่กว่าที่เคยในงาน MAROON 5 WORLD TOUR 2022 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยความจุ, 51,552 ที่นั่ง ก็ทำให้ความมันเต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน จัดโดย Live Nation Tero (ไลฟ์ เนชั่น เทโร) ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำอีเวนต์คอนเสิร์ตมาต่อเนื่อง

หลัง MAROON 5’ ได้เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่สิงคโปร์อย่างอลังการ ก่อนจะเดินทางไปเปิดการแสดงต่อที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, โตเกียว และ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น, มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และ ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยบ้านเรา ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 6 ของพวกเขาแล้ว ที่ได้เดินทางมาเปิดการแสดงให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกัน ซึ่งนับว่า ประเทศไทยก็เหมือนเป็นสถานที่พวกเขาต้องมาทุกครั้งเวลาที่มีการแสดงสดทั่วโลก

สำหรับ MAROON 5 เป็นสุดยอดวงป็อปร็อกจากลอสแอนเจลิส เป็น 1 ในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21 พวกเขาเป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่ถึง 3 รางวัล และ เป็นวงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Billboard Hot 100 โดยมีผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตถึง 32 เพลง และมี 15 เพลงฮิตติดชาร์ตท็อป 10 อีกทั้ง พวกเขายังครองสถิติเพลงฮิตอันดับ 1 ถึง 11 เพลง และ ติดอันดับท็อป 10 ถึง 22 เพลงในชาร์ตท็อป 40 นอกจากนี้ MAROON 5 ยังมียอดผู้ฟังบน Spotifyมากกว่า 45 ล้านคนต่อเดือนอีกด้วย และหลังจากจบทัวร์ “2021” พวกเขาได้เปิดการแสดงไปแล้วมากกว่า 750 โชว์ ให้แฟนๆ ได้ชมมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โดยทำยอดขายบัตรเข้าชมไปได้มากกว่า 7,500,000 ใบ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความเป็น “1 ในศิลปินที่ทัวร์ขายดีที่สุดในโลก”

โดยเพลงฮิตจาก MAROON 5 ที่ทุกคนต้องร้องได้ ไม่ว่าจะเป็น This Love ที่เปรียบเหมือนเพลงชาติของวง เมโลดี้ติดหู เพลงสนุกสนานแต่เนื้อหากลับอกหักเสียอย่างนั้น หรือ Move Like Jagger เพลงจังหวะสนุกเต้นโยกซ้ายโยกขวา ที่ฮิตตามผับบ้านเราทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ช่วงนึง และ บทเพลงอีกมากมายที่อาจไม่ได้กล่าว เพราะอยากทุกคนไปฟังด้วยตัวเอง เพื่อซ้อมในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้

บอกเลยว่างานนี้แฟนเพลงของ MAROON 5 ห้ามพลาด กับการเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยของพวกเขาอีกครั้ง แบบจัดหนัก จัดเต็ม และ ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับคอนเสิร์ต MAROON WORLD TOUR 2022” (มารูน ไฟฟ์ เวิลด์ ทัวร์ 2022 อิน แบงค็อก)  ซึ่งจะระเบิดขึ้นความมันในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/livenationth หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร 02 262 3838

อีกทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ อินสตาแรม https://instagram.com/livenationth/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/livenationth  เพราะคอนเสิร์ตนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)

ซึ่งใครถือบัตรคอนเสิร์ตก็อย่าลืมไปสนุกด้วยกัน

 

Main, Hero and Featured images: Live Nation Tero

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

MAROON 5 WORLD TOUR 2022 ระเบิดความมันที่ไทย 10 ธ.ค.นี้

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง