Home > What’s On > โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี 2022
โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี 2022

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดของปี และ สัมผัสประสบการณ์วันหยุดแห่งความประทับใจ ณ โรงแรม คาเพลลา กรุงเทพ รีสอร์ตอันเงียบสงบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ในงานกาลาดินเนอร์อันรื่นเริง พร้อมชมการแสดงสุดตระการตาและ ดอกไม้ไฟอันแสนอลังการณ์ได้อย่างเต็มตา รวมถึงอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ไปจนถึงอาหารไทยสูตรดั้งเดิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเทศกาล ปรุงอย่างพิถีพิถัน และ มื้ออาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน จากห้องอาหารระดับดาวมิชลิน โดยโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมเปลี่ยนพื้นที่อันร่มรื่นริมแม่น้ำ เป็นจุดหมายปลายทางอันน่าประทับใจสำหรับการเฉลิมฉลองกับคนที่คุณรัก

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศเทศกาลคริสมาสต์กับประสบการณ์รับประทานอาหารริมแม่น้ำเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของโรงแรม คาเพลลา กรุงเทพ พร้อมทำให้เทศกาลคริสมาสต์ปีนี้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น ด้วยเมนูประจำเทศกาลจากทีมห้องอาหารของโรงแรมที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อดินเนอร์ของคุณในคืนคริสมาสต์อีฟ และ มื้อเที่ยงวันคริสมาสต์โดยเฉพาะ ทุกเมนูล้วนรังสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงประเพณีดั้งเดิมที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน และพบกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวิตชีวาจากเสียงดนตรีสด เพลงคริสมาสต์ เกมประจำเทศกาล และ แขกรับเชิญพิเศษ แซนตาคลอสที่จะมาเยี่ยมเยือนแขกทุกท่าน

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

สัมผัสวิวอันตราตรึงของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมแบ่งปันเสียงหัวเราะท่ามกลางมื้ออาหารไทยอันแสนพิเศษที่พระนคร ห้องอาหารไทยริมแม่น้ำของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งนำโดยเชฟกรรณิกา จิตสังวร หัวหน้าเชฟอาหารไทย ผู้ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบท้องถิ่นที่มีความยั่งยืน และรสชาติอาหารต้นตำรับที่สืบทอดกันมาในแต่ละภูมิภาคของไทย โดยเชฟพร้อมเสิร์ฟเซ็ตอาหารไทยมื้อค่ำในคืนคริสมาสต์อีฟ (ราคา 8,000 บาท สุทธิต่อท่าน และ 4,000 บาท สุทธิ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เฉพาะค่าอาหาร) ส่วนร้านอาหารดาวมิชลิน โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค เชฟ ดาวิเด การาวาเกลีย ผู้ซึ่งได้รับรางวัล MICHELIN Thailand Young Chef Award ปี 2556 จะนำเสนอดินเนอร์สไตล์ Carte Blanche ในวันคริสมาสต์อีฟ (ราคา 10,000 บาทสุทธิต่อท่าน) เพื่อฉลองเทศกาลนี้ด้วยรสชาติอาหารจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน โดยท่านสามารถเลือกจับคู่ได้กับไวน์หรือแชมเปญแพริ่ง (ในราคา 5,300 บาทสุทธิต่อท่าน และ 6,600 บาทสุทธิต่อท่าน)

โดยในวันที่ 25 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นวันคริสมาสต์ เตรียมเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลมื้อกลางวันที่มาพร้อมเมนูดั้งเดิมยอดนิยมประจำเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นไก่งวงอบและแฮมอบน้ำผึ้ง ควบคู่กับอาหารทะเลสด เนืองแน่นไปด้วยหอยนางรม ปูยักษ์ และ ล็อบสเตอร์ รวมถึงเนื้อระดับพรีเมียม อาหารไทยจานพิเศษประจำห้องอาหารพระนคร และเมนูอื่นๆอีกมากมาย (ราคา 4,500 บาทสุทธิต่อท่าน และ 2,250 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี) ในขณะที่ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค เชฟดาวิเด การาลาเกลีย จะนำเสนอเมนูแห่งการเฉลิมฉลองที่ยากจะลืมเลือน ผ่านรสชาติที่เต็มไปด้วยความพิถีพิถัน และ ความใส่ใจ (ราคา 8,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน)

โรงแรมคาเพลลา

 

ดังนั้น โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านร่วมกันตกแต่งต้นคริสมาสต์ของโรงแรม ในแคมเปญ ‘Festive with a Cause’ เพื่อสนับสนุนนักเรียนจากโรงเรียนบ้านคลองมหาสวัสดิ์ จังหวัดนครปฐม โดยดาวทุกดวงที่คุณนำไปประดับต้นคริสมาสต์ เงินทุกบาทจะเท่ากับการช่วยสนับสนุนอนาคตที่สดใสของนักเรียน

มากกว่านั้นคุณยังสามารถสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรักด้วยของขวัญแสนพิเศษประจำเทศกาล ด้วยการมอบของขวัญเพื่อการเฉลิมฉลองอันงดงามให้แก่เพื่อนสนิท ครอบครัว และผู้ร่วมธุรกิจของคุณในปีนี้ ด้วยกระเช้าของขวัญประจำเทศกาลที่เต็มไปด้วยความใส่ใจ จากโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งคัดสรรมาเฉพาะผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นที่มีความยั่งยืนเป็นสำคัญ ที่รังสรรค์อย่างพิเศษโดยเชฟซิลแวง คอนสแตน  เอ็กเซคคิวทีฟเชฟขนมอบ โดยราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาทสุทธิ ส่วนขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาทสุทธิ และรวมแชมเปญซิกเนเจอร์ประจำโรงแรม ผลิตโดย Vranken House ผู้ผลิตแชมเปญจากประเทศฝรั่งเศส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเช้าของขวัญได้ที่ FESTIVE GIFTS FOR CELEBRATION.

Capella

จบด้วยที่การเฉลิมฉลองปีใหม่ด้วยแชมเปญส่งท้ายปีกับคุณ ณ ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค และ พระนคร ที่พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานให้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นสเตชั่นทำอาหารสด ตู้ถ่ายรูป และชมแสดงสุดตระการตาโดยนักร้องชื่อดังได้ตลอดคืน โดย เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00-1.00 น. ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 โดยแพ็คเกจมื้อค่ำวันก่อนขึ้นปีใหม่ ราคาเริ่มต้น 23,000 บาทสุทธิต่อท่าน และ 11,500 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี

รวมถึงสเตลลา บาร์ค็อกเทล สุดหรูประจำโรงแรม พร้อมจัดปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ให้ทุกท่านด้วยการเปิดบาร์ป็อบอัพที่คอร์ทยาร์ดริมแม่น้ำ เตรียมดื่มด่ำกับ แชมเปญซิกเนเจอร์ Diamant  ราคา 8,000 บาทสุทธิต่อท่าน ในขณะที่ สเตลลา จะเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดคราฟท์ และ ของทานเล่นที่บาร์ด้านบน โดยมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำอยู่ที่ 3,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน

และเพื่อเริ่มต้นปี 2566 ปีใหม่ ชวนคนที่คุณรักมาต้อนรับปีที่สดใสด้วยกันที่ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ณ ห้องอาหารพระนคร หรือ โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค ห้องอาหารทั้งสองแห่งจะจัดมื้อเที่ยงวันปีใหม่สุดพิเศษ ในวันที่ 1 มกราคม 2566 โปรดดูรายละเอียดได้ที่: Capella Bangkok Festive Brochure 2022 หรือสอบถามรายละเอียดสำรองห้องพัก ติดต่อได้ทางอีเมล info.bangkok@capellahotels.com หรือโทร +662 098 3888

Main, Hero and Featured images: Capella Bangkok Hotel

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี 2022

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง