Home > What’s On > Rabbit Rewards พร้อม 6 ดีลแลกแต้มน่าสนใจ
Rabbit Rewards พร้อม 6 ดีลแลกแต้มน่าสนใจ

ใครที่เดินทางโดยสารสาธารณะด้วย รถไฟฟ้า BTS เป็นประจำ เชื่อได้ว่าคุณต้องได้ใช้ บัตร Rabbit หรือคนทั่วไปก็อาจจะเรียกได้ว่า บัตรรถไฟฟ้า BTS หรือบัตรกระต่าย ซึ่งเจ้าบัตรนี้ไม่ได้มีดีแค่ใช้เดินทาง แต่ยังมีสิทธิพิเศษมากมายในการซื้อบริการต่าง ๆ แล้วก็จะได้แต้มตามที่บริษัทกำหนดในแต่ละแบบ และ คุณก็แต้มเหล่านี้ เอาไปแลกได้จากการใช้บัตรนี้ จากในแอป Rabbit Rewards นั้นเอง

ถึงแม้จะเป็นที่รู้ ๆ กันว่าค่าเดินทางโดยสารในประเทศสยามอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคนมากนัก เนื่องด้วยจากราคา หรือ การเดินทางที่ไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ถึงกระนั้่นก็ไม่อยากให้คนที่ใช้บัตรกระต่ายเสียสิทธิ์อะไรบางอย่าง เพราะฉะนั้นมาดู 6 โปรโมชันน่าสนใจ ที่เราทั้งหลายควรแลกพอยท์ ใน Rabbit Rewards

 

1. แลกคะแนนดูภาพยนตร์

Rabbit Rewards

ถ้าคุณเป็นคอหนัง และ ภาพยนตร์ ควรจะมาตรวจสอบแต้มของตัวเอง แล้วนำมาใช้ไปดูจอใหญ่ ๆ กันซะ ยกตัวอย่างของฝั่งโรง SF Cinema ในปัจจุบัน ก็มีโปรโมชัน “เอส เอฟ ซินีม่า: รับส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์” ใช้พอยท์ 200 คุณแลกแล้วก็สามารถเก็บโปรนี้ได้ไปอีก 7 วัน จัดได้ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือ SF แต่ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรไปแต่ละช่วงฤดูกาล

ส่วนอีกค่ายอย่าง Major Cineplex มีหรือจะพลาด พวกเขาก็มีโปรโมชัน ไม่ต่างกัน แต่อาจจะแตกต่างกันตรงที่พวกจะใช้วิธี “รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (สำหรับที่นั่งปกติ และระบบดิจิตอล 2 มิติ)” ด้วยการใช้คะแนนถึง 1090 พอยท์ ซึ่งโปรก็สามารถใช้ กลางปีนี้ ซึ่งในอนาคตพวกเขาอาจจะเปลี่ยนโปรไปตามสถานการณ์เช่นกันค่ายคู่แข่งนั้นเอง

 

2. ดีล Food Delivery

Rabbit Rewards
ใครที่ชอบสั่งอาหารผ่านแอปบ่อย ๆ ก็นับเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้คะแนนแลกมาจากแอป Rabbit เสียหน่อย ทุกวันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เสียแล้ว ว่าใครหลายคนมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปในการสั่งอาหาร ที่มีออนไลน์ในส่วนหนึ่งชีวิตประจำวัน ยกตัวอย่างมีโปรจาก LINE MAN “รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 200 บาท ผ่าน LINE MAN” คุณต้องใช้ 720 พอยท์ ก็ลองเช็คเงื่อนไขกันให้ถูกต้อง

นอกจากนี้ ยังมีโปรจากค่ายคู่แข่งเช่นกันอย่าง foodpanda (จะว่าก็ไม่ใช่คู่แข่ง เพราะกลายเป็นเครือข่ายเดียวกันแล้ว) ที่มีโปรอย่าง “รับส่วนลด 100 บาท ไม่มีขั้นต่ำ สำหรับสั่งอาหารผ่าน foodpanda” โดยใช้ 720 พอยท์ไม่ต่างกับ LINE MAN แต่เราก็เตือนไว้ก่อนโปรอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ เพราะฉะนั้นควรตรวจสอบให้ดี เพื่อจะได้แลกให้เกิดประโยชน์สูงสุด คงถูกใจสั่งอาหารนักแล

 

3. ดีลพิเศษ 250 พอยท์

Rabbit Rewards
เป็นดีลที่ร้านค้าไม่ได้เยอะมากนัก แต่เป็นการใช้แค่ 250 พอยท์ อย่างโปรของร้าน Auntie Anne’s ที่ “ฟรี Premium Pretzel 1 ชิ้น มูลค่า 45 บาท” ที่ต้องใช้ 350 พอยท์ แต่พออยู่ในดีลนี้ ก็เหลือแค่ 250 พอยท์ เป็นการเซฟพอยท์ไปได้นิดหน่อย เผื่อเอาไปใช้อย่างอื่น หรืออย่างของ Mcdonald’s ที่มักจะมีโปรร่วมกับ บัตร Rabbit อย่างตอนนี้ก็โปร “ฟรี* แมคไก่กรอบ 1 ชิ้น มูลค่า 39 บาท” ที่ต้องใช้ 370 คะแนนในการ แต่เข้าข้อนี้ก็ 250 พอยท์ ซิครับพี่น้อง!! ซึ่งแน่นอน ก็พยายามเข้ามาเช็คว่าร้านไหนอยากจะเข้า ดีลพิเศษ 250 พอยท์ มั้ง จะได้เหมือนได้รับสินค้าฟรีกันบ่อย ๆ

 

4. แลกเที่ยวฟรีสำหรับบัตรแรบบิท 

Rabbit Rewards
บางทีเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ได้พอยท์ด้วย ซึ่งทาง Rabbit ก็มีโปรแลกเที่ยวเดินทางสำหรับบุคคลทั่วไป เช่น “บีทีเอส: ฟรี* 1 เที่ยวเดินทาง สำหรับบัตรแรบบิท บุคคลทั่วไป” คุณก็ใช้ 250 พอยท์ หรือ 650 พอยท์ คุณก็แลกฟรีได้ 3 เที่ยว เป็นต้น แต่เงื่อนไขการใช้ มีอายุ 72 ชั่วโมงหลังการกดเเลก เเละ มีอายุ 30 นาทีหลังการกดใช้ ควรกดใช้คูปองหลังจากยื่นบัตรเพื่อเติมเที่ยวเดินทางที่หน้าห้องขายบัตรโดยสาร หากหมดอายุไม่สามารถยกเลิกได้ โดยคูปองดังกล่าวจะออกในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Coupon)

ก็นับเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ใช้การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แต่ไม่รู้จะแลกอะไร ก็เลิกการเดินทางก็ประหยัดเงินไปบางส่วนได้เช่นกัน

 

5. ร้านดังเมนูฮอต

Rabbit Rewards
บางทีร้านอาหารที่คุณกินประจำก็อาจจะมีในแอป Rabbit Rewards ก็เป็นได้มีหลากหลายร้านให้คุณเลือกสรร แต่เท่าที่สังเกตก็มักจะเป็นส่วนลดจากร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น อาจเป็นเพราะเขาอาจจะดีลมาได้เท่านี้ ถึงกระนั้นก็ยังเป็นดีลที่น่าสนใจอยู่ดี ถึงจะไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยก็ตาม

ก็ลองยกตัวอย่างจากโปรนี้ (เราไม่ได้เชียร์โปรไหนเป็นพิเศษ) อย่าง โอโตยะ: รับส่วนลดค่าอาหารมูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อครบ 700 บาทขึ้นไปสำหรับเมนูราคาปกติ คุณก็จะใช้ 560 พอยท์ ซึ่งถ้าคุณกินในราคาที่อยู่ประมาณ การได้ส่วนลด 5-10% ก็เป็นเรื่องที่ดีมิใช่หรือ

 

6. เครื่องดื่มเย็นสดชื่น

Rabbit Rewards
มีโปรโมชันเกี่ยวกับร้านอาหาร เราก็คงไม่สามารถลืมเครื่องดื่มเย็น ๆ ตบหลังรับประทานมื้อใหญ่แน่ ๆ ซึ่งเป็นดีลของฝั่งเครื่องดื่ม ดูเหมือนจะมีร้านค้าที่หลากหลายแบรนด์มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น Kaka, Mezzo, Fuku Matcha, Black Canyon, The Ally, Arigato ฯลฯ แต่ละเครื่องดื่ม แต่ละแบรนด์ แล้วแต่ความชอบของคุณเลย ส่วนใหญ่พอยท์ที่แลกจะอยู่แถว 400-1000 พอยท์

 

แอป Rabbit Rewards ก็นับเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ถือบัตร Rabbit ดังนั้นก็อย่าให้เสียสิทธิ์ สำหรับคนที่เดินทางด้วยรถสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า BTS หรือจะเติมไว้ใช้จ่ายในการกินดื่ม หรือใด ๆ ก็ตาม นำพอยท์มาแลกให้คุณประหยัดเงินเสีย สำหรับในยุคที่ทุกบาททุกสตางค์มีค่า แต่ก็เตือนไว้ว่า โปรโมชันมีวันหมดอายุ มีช่วงเทศกาล มีสิทธิที่จำกัด เพราะฉะนั้น ก่อนแลกคะแนน ก็ตรวจสอบเสียก่อน ไม่งั้นจะเสียฟรีไปโดยใช่เหตุ

 

Main, Hero and Featured images: Rabbit Rewards

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Reference:

https://rewards.rabbit.co.th/

Rabbit Rewards พร้อม 6 ดีลแลกแต้มน่าสนใจ

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง