Home > What’s On > ชวนฉลองครบรอบ 50 ปี SMILEY เจ้าคาแรกเตอร์ฉีกยิ้ม อีเว้นท์แห่งความสุขที่วันสยาม
ชวนฉลองครบรอบ 50 ปี SMILEY เจ้าคาแรกเตอร์ฉีกยิ้ม อีเว้นท์แห่งความสุขที่วันสยาม

เจ้า SMILEY ครบรอบวันเกิด 50 ปีทั้งที วันสยามพร้อมฉลองใหญ่กับกิจกรรมมากมาย และงานคอลแลบฯ ที่น่าตามไปเช็คอิน

วันสยามฉลองใหญ่ครบรอบ 50 ปี SMILEY คาแรคเตอร์ฉีกยิ้มชื่อดัง ที่คอยส่งความรู้สึกดีๆ ให้ทุกคนมาอย่างยาวนาน พร้อมชวนพบความสุขต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ครั้งแรกกับงานคอลลาบอเรชั่นระดับโลก “Siam SMILEY Celebration Infinite Happiness” ที่มาพร้อมมุมถ่ายรูปเช็คอินมากมาย กิจกรรมพิเศษ และโปรโมชั่นอีกเพียบ และนี่คืออีเว้นท์ใหญ่ส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด

รายการแรกเตรียมพบกับ Siam Discovery Gifts of Discovery Catalog ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ตลอดเวลา กับแคตตาล็อกออนไลน์รวมสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสยามดิสคัฟเวอรี่ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดเมื่อช้อปถึงยอดที่กำหนดก่อนเป็น 35 ท่านแรก รับที่พักและ Cash Vouchers จากร้านอาหารพรีเมียม รวมมูลค่ากว่า 150,000.-* ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. 65 – 31 ธ.ค. 65

เอาใจคนชอบเซอร์ไพรส์ของขวัญกับ Gifts of Discovery ที่สยามดิสคัฟเวอรี่คัดสรร และรวบรวมของขวัญเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้ารักษ์โลกจาก Ecotopia ผลงานสร้างสรรค์จากนักออกแบบและช่างฝีมือชาวไทย มาในธีม Smiley เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี Smiley ที่ ไปด้วยกันที่ ODS. และ ICONCRAFT และร้าน LOFT พร้อมพิเศษ บริการห่อของขวัญฟรี เมื่อช้อปของขวัญที่สยามดิสคัฟเวอรี่ และแสดงบิลใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท/ใบเสร็จ ณ จุดให้บริการ (ด้านหน้าลิฟต์ด้านข้างร้าน LOFT ชั้น 2  สยามดิสคัฟเวอรี่)

มอบความเซอร์ไพร์สแบบไม่เหมือนใครผ่าน Siam Discovery Hype Box กล่องมหัศจรรย์ที่จะส่งต่อความสุขให้กับคนพิเศษในช่วงปลายปีนี้ พร้อมข้อความเพื่อคนพิเศษ สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp เมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าในสยามดิสคัฟเวอรี่ครบ 3,000 บาทขึ้นไป และใช้บริการส่งของขวัญผ่าน HYPE BOX รับ 100 VIZ Coins* ทั้งผู้ส่งและผู้รับ ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 65 – 15 ม.ค. 66

 

พร้อมฉลองเทศกาลเฟสทีฟ ด้วยต้นคริสต์มาสรักษ์โลก “Circular Living X’mas Tree 2022” ในคอนเซ็ปต์เดียวกันอย่าง “Siam SMILEY Celebration Infinite Happiness” ผลงานความร่วมมือกันระหว่าง สยามพิวรรธน์ และ พีทีที โกลบอล เคมิคอล คงคอนเซปต์ดีไซน์ที่มุ่งเน้นหลักการเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) หรือการนำทรัพยากรมาหมุนเวียนให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อลดปริมาณการเกิดขยะ และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ทีเด็ดคือการหยิบเอาพลาสติกหลากหลายประเภทมาดีไซน์ใหม่ ทั้งขวดน้ำดื่ม แผ่นซีดี ช้อนส้อมพลาสติก ผสมด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กลายเป็นต้นคริสต์มาสในดีไซน์ทรงกลม สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ของพันธมิตร อย่างแบรนด์ Smiley® ที่ร่วมฉลองวันเกิด 50 ปีให้กับแบรนด์

ร่วมสนุกในช่วงเฟสทีฟแห่งปีได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 มกราคม 2566 ณ วันสยาม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

ชวนฉลองครบรอบ 50 ปี SMILEY เจ้าคาแรกเตอร์ฉีกยิ้ม อีเว้นท์แห่งความสุขที่วันสยาม

Lifestyle Asia Thailand