Home > What’s On > พบกับ St. Regis Valentine’s Promotion เพื่อฉลองค่ำคืนแห่งความรักแบบพรีเมียม
พบกับ St. Regis Valentine’s Promotion เพื่อฉลองค่ำคืนแห่งความรักแบบพรีเมียม

โรงแรม St. Regis ขอเชิญชวนคู่รักมาร่วมฉลองวันวาเลนไทน์อันแสนพิเศษไปกับ St. Regis Valentine’s Promotion ที่มีให้เลือกมากมายที่คุณจะต้องประทับใจ

โรงแรม St. Regis หนึ่งในโรงแรมระดับแนวหน้าของเมืองไทย ขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักในปี 2566 นี้ด้วยโปรโมชั่นสุดพรีเมียมมากมาย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาส่วนตัวร่วมกัน อยากมีดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก และอยากสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำซึ่งจะสลักไว้ในใจไปตราบนานเท่านาน ซึ่งโปรโมชั่นที่โรงแรม St. Regis เตรียมไว้ให้มีดังต่อไปนี้

St. Regis Valentine's Promotion

St. Regis Valentine's Promotion

St. Regis Valentine's Promotion

St. Regis Valentine's Promotion

ห้องอาหารวูว์ (VIU)

คุณและคู่รักจะได้ดื่มด่ำไปกับเซ็ตอาหาร 5 คอร์สที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเฉพาะในวันวาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ย่าง ปลาฮามาจิดิบราดซอสยำสไตล์อิตาเลียน และซุปกุ้ง Langoustine นำเข้าจากสกอตแลนด์ ตามด้วยเมนูจานหลักที่คู่รักสามารถเลือกได้ตามความชอบระหว่าง เมนูเนื้อวากิวออสเตรเลียย่างราดซอสเกรวี่ หรือเมนูปลาหิมะอบเสิร์ฟพร้อมครีมโฟมมันบดรสเพสโต้ ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษอย่างหอมหวานด้วยเค้กบาวารัวส์โรสเยลลี่แชมเปญ เมอแรงค์รูปหัวใจ ตกแต่งด้วยแรสเบอร์รี่คาเวียร์ และไอศกรีมรสพิสตาชีโอแสนอร่อย

เซ็ตดินเนอร์วาเลนไทน์ 5 คอร์ส ต่อท่านพร้อมเสิร์ฟที่ห้องอาหารวูว์ ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคา 4,000 บาท ++ ต่อคู่

St. Regis Valentine's Promotion

St. Regis Valentine's Promotion

The St. Regis Bar

St. Regis Valentine’s Promotion ในโซนบาร์นี้ ท่านและคู่รักจะได้ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสุดพรีเมียม พร้อมเสียงดนตรีบรรเลงจากเปียโนและไวโอลินสุดไพเราะ อีกทั้งยังมีช่อดอกกุหลาบที่จัดเตรียมไว้เพื่อมอบให้แก่คนสำคัญ เพลิดเพลินไปกับชุดคาเวียร์พรีเมียม และแชมเปญสุดหรูจากฝรั่งเศส ปิดท้ายด้วยเค้กช็อกโกแลตรูปหัวใจแสนอร่อย มอบความพิเศษอย่างเหนือระดับกับที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟริมหน้าต่างบานใหญ่เห็นทิวทัศน์เมืองในยามค่ำคืนไกลสุดตา

ฉลองคืนสุดโรแมนติกที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 20.00-0.00 น. (ดนตรีสดเริ่มตั้งแต่ 20.30–23.15 น.) ในราคา 9,999 บาท ++ ต่อคู่

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเบอร์ 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.stregisbangkok.com

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

พบกับ St. Regis Valentine’s Promotion เพื่อฉลองค่ำคืนแห่งความรักแบบพรีเมียม

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม


Sign up for our newsletters to have the latest stories delivered straight to your inbox every week.

Yes, I agree to the Privacy Policy