Home > What’s On > ชวนมา staycation ที่ The Peninsula Bangkok
ชวนมา staycation ที่ The Peninsula Bangkok

Staycation เป็นการพักผ่อน อีกรูปแบบหนึ่ง ที่เราได้ใช้เวลาส่วนตัว ผ่อนคลายจากเรื่องตึงเครียดต่าง ๆ ได้ แม้ไม่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด หรือเดินทางไปไกลบ้านก็ได้ฟิลลิ่งเหมือนได้ไปเที่ยวแล้ว

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก สำหรับ staycation แบบแสนสบาย ได้ความสงบ เหมือนไปเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ท ทางโรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ เตรียมประสบการณ์ การพักผ่อนสไตล์ Urban Retreat ที่เต็มไปด้วยความหรูหรา และสะดวกสบาย มาให้ภายใต้แคมเปญ Never-ending Holiday ไว้รอให้บริการเราอยู่แล้ว

Feature Image by peninsula.com

เราจะได้สัมผัสกับความรื่นรมย์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหนึ่งคืนใน Superior Room หรือ Deluxe Suite ที่โอ่โถง สะดวกสบาย ตัวห้อง แบ่งเป็นโซนนั่งเล่นพักผ่อน และโซนห้องนอน ไว้อย่างงชัดเจน อีกทั้ง มีชุดเครื่องเสียงไว้บริการ และทุก ๆ ห้อง จะสามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ไกลสุดสายตา ในแพกเกจจะรวม บุฟเฟต์อาหารเช้า นานาชาติในธีม Naturally Peninsula สำหรับสองท่าน ที่ห้องอาหาร River Cafe & Terrace นอกจากนี้ ช่วงบ่าย ยังมี Signature Afternoon Tea Set หรือ Seasonal Afternoon Tea Set สำหรับสองท่าน ที่ห้องอาหาร The Lobby ให้เราได้กินอาหารคาว หวานชั้นเลิศ ควบคู่ไปกับ การชมความสวยงาม ของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพ ที่น่าสนใจ ภายในรีสอร์ทที่แตกต่างกันไป ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น โยคะตอนเช้า อะควาฟิต การทำ Seven Singing Bowls  เรียนทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มวยไทย เทนนิส การฉายหนังกลางแปลง ในช่วงเย็นพร้อมกับ popcorn อร่อย ๆ และฝึกทำขนมปังซาวร์โด เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในโรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนระเบียง จากห้องพัก ที่เราจะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมท็อป โซนล็อบบี้ ที่มีการประดับตกแต่ง ให้เข้ากับช่วงเทศกาลต่าง ๆ โซนภัตตาคารริมแม่น้ำเจ้าพระยา โซนจัดแสดงงานศิลปะ ที่จะเชิญศิลปินต่าง ๆ มาร่วมแสดงผลงาน ให้คุณสามารถเดินเสพงานศิลป์ได้ตลอดทั้งปี หรือจะลองเข้าร่วม Workshop กับศิลปินที่คุณชื่นชอบด้วยก็ได้เช่นกัน รวมไปถึงโซนสวนที่ร่มรื่น บรรยากาศดี สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ให้หายเหนื่อยได้ นับว่าเป็นสถานที่ ที่พักผ่อนสบาย ถ่ายรูปสวย เหมาะกับเป็นสถานที่สำหรับ Staycation เป็นอย่างมาก

ผู้ที่สนใจ สามารถกดดูรายละเอียด และการจองได้ที่ peninsula.com โดยเข้าพักได้ ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ มีราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท++ ต่อคืน ข้อเสนอนี้สามารถจอง และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น

staycation

วิธีการเดินทาง

ผู้ที่จะเดินทางมาที่โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาได้หลายช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • เดินทางโดยรถยนต์ วิ่งมาตามถนนเจริญนคร โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ
  • เดินทางโดยเรือ ท่าเรือโรงแรม จะตั้งอยู่ใกล้กับทางลงมาจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสิน จากนั้น ให้สังเกตธง ของโรงแรม หรือแจ้งเจ้าหน้าที่ ที่ประจำอยู่ได้เลย เรือของโรงแรม มีวิ่งอยู่ตลอด ใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน

สำหรับใคร ที่ต้องการจะเดินทาง ไปท่องเที่ยวยังสถานที่อื่น เช่น ไอคอนสยาม ทางโรงแรมมีเรือรับ ส่งไว้ให้บริการ โดยจะออกจากท่าทุก 30 นาที

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

ชวนมา staycation ที่ The Peninsula Bangkok

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม